CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TIỀN GIANG

Không Gian Vui Chơi Cho Bé, Thư Giản Cho Phụ Huynh

Không gian café tại tầng 1, nhà sách Hùng Vương (Số 4 Lê Văn Duyệt, phường 1, TP Mỹ Tho) là nơi thích hợp cho các bạn học sinh học nhóm, họp mặt, dân công sở có thể đến làm việc hoặc thư giãn, đặc biệt có khu vui chơi dành cho các bé để phụ huynh có thể thưởng thức café mà không lo các bé quấy phá.

Điểm khác biệt của cà phê Nhà sách Hùng Vương

1.      Không gian yên tĩnh để đọc sách và làm việc

Café tầng một chia làm 2 không gian. Không gian phía trước yên tĩnh, có thể nhìn xuống đường thích hợp cho khách làm việc hoặc đọc sách. Điều đặc biệt hơn, cafe nhà sách còn đặt thêm kệ sách phục vụ nhu cầu đọc sách của khách. Đặt chân vào quán, bạn không chỉ được thưởng thức hương vị đặc biệt của cà phê mà còn được tận hưởng khoảng không gian đặc biệt yên tĩnh, không lẫn vào đâu được để thả hồn mình vào những trang sách. 

2.      Không gian trò chuyện, phục vụ ăn uống và nhu cầu vui chơi.

Không gian phía trong có khu trò chơi liên hoàn dành cho khách dắt theo các bé. Phục vụ các món ăn như: Mì xào, mì Quảng, bánh mì… Ngoài ra còn có khu tô tượng để bé thỏa sức khám phá màu sắc. 

Ngoài ra, thời gian bắt đầu vào hè, phụ huynh đưa bé đi nhà sách mua sắm sách và dụng cụ học tập có thể chọn cho mình quyển sách yêu thích, cùng bé lên tầng một vừa đọc sách vừa cho bé thời gian vui đùa cùng các bạn. Đúng là vẹn cả đôi đường đúng không ạ.

Theo STG