CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TIỀN GIANG

Giới thiệu máy tính Casio fx 570VN PLUS

Sản phẩm máy tính Casino fx 570VN PLUS nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam, máy tính sử dụng nhiều chức năng quan trọng giúp giảm thiểu thời gian tính toàn của các em học sinh và thuận tiện trong sử dụng.

 

 

Casio fx 570VN PLUS giải toán nhanh hơn Casio fx 570ES PLUS nhiều lần nhờ rút gọn được các bước giải toán. Đối với dạng bài tập tìm tọa độ đỉnh Parabol thường gặp trong chương trình lớp 9 và các kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng, máy tính Casio fx 570VN PLUS sẽ hỗ trợ các bạn học sinh giải xong toán chỉ với 1 bước tính: Nhấn phím chọn chế độ giải phương trình và nhập các hệ số. Kết quả phép tính sẽ cho ra nghiệm và tọa độ đỉnh parabol ngay lập tức, thay vì phải thực hiện lần lượt các bước dùng công thức tìm tọa độ từng điểm rồi mới thay thế hệ số như nhiều máy tính khác.
 
Casio fx 570VN PLUS có thể sử dụng lâu dài với độ bền cao, đồng hành lâu dài của các bạn học sinh, sinh viên tích hợp đầy đủ những ưu điểm nổi bật của dòng máy rất thành công tại Việt Nam Casio fx 570ES PLUS đồng thời bổ sung những tính năng mới nổi trội, Casio fx 570VN PLUS – 453 tính năng có thể giải được rất nhiều dạng toán thuộc cả 3 bậc học: Cấp 2, cấp 3 và đại học như tìm ƯCLN, BCNN, tính RATIO, phép chia có dư… (cấp 2),  giải bất phương trình bậc 3, tính tích, tổng, Int, Ingt, bảng số 2 hàm, lưu nghiệm trực tiếp trên máy… (cấp 3), tính DIST, ma trận, thống kê… (bậc đại học).
 
Một máy tính dùng cho tất cả các cấp học với độ bền cao đó là Casio fx 570VN PLUS.