CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TIỀN GIANG

Giới thiệu

Một vài giới thiệu sơ nét về công ty STG Tiền Giang

        Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Tiền Giang (STG) được thành lập vào năm 1983 từ một bộ phận kinh doanh trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang. Đến năm 2005 công ty được cổ phần hoá và dần lớn mạnh cho đến ngày hôm nay. Trong quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn học hỏi được kinh nghiệm kinh doanh cũng như tìm hiểu về thị trường cộng với sự ủng hộ của các ban ngành tỉnh, các nhà cung cấp cùng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, mạng lưới phân phối tiêu thụ - STG hôm nay đã trưởng thành.

 

         Nhiều khách hàng tin tưởng vào sản phẩm mang thương hiệu STG như tập học sinh, cặp – balo học sinh, Thiết bị học Toán, Tiếng Việt …và các dịch vụ của STG. Số khách hàng mới tăng lên đã giúp STG trở thành một trong những nhà cung cấp SÁCH - THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC hàng đầu tại Tiền Giang.

 

         Phương châm của STG : Đồng hành cùng ngành giáo dục. Chúng tôi luôn đáp ứng cho khách hàng, đúng thời gian và chất lượng sản phẩm cùng với giá cả hợp lí nhất.

        Ngay từ khi thành lập STG chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện về mặt tổ chức, tìm kiếm các giải pháp cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, trẻ và năng động, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất và giá cạnh tranh nhất, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng.

       Trân trọng !

                                                                                                                                                           STG

 Website: www.stg.edu.vn